Tủ gỗ bán đồ ăn vặt CUỐN kèm tủ kính tone xanh thanh tao

Tủ gỗ bán đồ ăn vặt CUỐN kèm tủ kính tone xanh thanh tao

758 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

Miễn Phí Vận Chuyển

Đơn hàng trên 500.000 đồng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh

Giao Hàng 63 Tỉnh Thành

Hàng đến tận tay, khách hàng kiểm tra và thanh toán khi hài lòng

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

 

 

 

 

 

 

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cách thức để kinh doanh mặt hàng đồ ăn vặt (còn gọi là thức ăn nhanh hay fast food), những cách thức này tuy kinh doanh đồ ăn vặt được nhưng hiệu quả thì không cao. Vì thế, Tủ gỗ bán đồ ăn vặt ra đời để đáp ứng nhu cầu mua bán đồ ăn vặt cho mọi người. Tủ gỗ bán đồ ăn vặt được thiết kế trẻ trung năng động với những hình ảnh và thương hiệu của bạn. Được sản xuất không khác gì những chiếc xe bán hàng lưu động, những chiếcTủ gỗ bán đồ ăn vặt được Thiên Phúc biến tấu, pha trộn màu sắc mới lạ. 

Tủ gỗ bán đồ ăn vặt mang theo kiểu dáng cũng như những tiện ích cần thiết nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu người sử dụng đang được nhiều khách hàng tin chọn sử dụng. Với thiết kế độc đáo, sáng tạo, với chất liệu đa dạng, bền đẹp, chịu được trọng lượng lên đến 200kg, dễ dàng di chuyển, in hình ảnh những món ăn của bạn ngay trên tủ bán đồ ăn vặt lưu động của bạn. Tủ gỗ bán đồ ăn vặt 100% nguyên vật liệu gỗ thông từ New zealand đã được khử trùng, có độ bền tốt, đảm bảo không gây độc hại, là loại gỗ pallet nguyên khối được nhập vào sau đó qua các khâu chế biến, tái tạo thành thành phẩm, an toàn khi sử dụng, gỗ chống thấm nước rất hiệu quả. 

Có chăng chính là chiến lược quảng cáo từ đầu mà bạn đã đầu tư. Đẹp – độc – ấn tượng – gần gũi chính là những gì mà một chiếc Tủ gỗ bán đồ ăn vặt hiện đại mà Thiên Phúc chúng tôi cung cấp. Vậy nếu đã có ngay ý tưởng kinh doanh, nguồn vốn ban đầu để bắt đầu đam mê của mình, hãy đến ngay với Thiên Phúc, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên thương hiệu với Tủ xe bán đồ ăn vặt  hiện đại tiện ích, đẹp cả về chất lượng, thiết kế lẫn giá cả.

Thu Hà (admin)  - Thiên Phúc company